CÁC CÁC TIỆN ÍCH AN SINH SẮP ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG TẠI KHU ĐÔ THỊ HOÀNG PHÁT

Nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn cuộc sống của người dân trong khu đô thị, thu hút thêm người dân các khu vực lân cận cũng như tạo điều kiện để một số hộ dân có thêm nơi buôn bán…Lãnh đạo đơn vị phát triển dự án và chủ đầu tư tiến hành đẩy nhanh tiến trình hoàn thành các công trình công cộng, trong đó 2 công trình là “ Chợ quê” và Công viên cây xanh sẽ chính thức đi vào phục vụ người dân trước Tết nguyên đán 2019.

Vị trí khu ” Chợ quê” và công viên sắp đi vào hoạt động
  1. Chợ quê

Được quy hoạch ngay ngã giao nhau của đường Nguyễn Văn Linh và đường vành đai, với diện tích 1000m2, khu vực này hứa hẹn sẽ là nơi mua bán sầm uất không thua kém gì khu vực vòng xoay trái tim hiện tại.

Với quy mô trên 20 gian hàng, phục vụ tư do theo nhu cầu buôn bán của người dân đăng kí, Khu đô thị cho phép người dân đăng kí hoàn toàn miễn phí các ki-ốt trong khuôn viên chợ quê, mua bán tự do, đảm bảo mỹ quan, vệ sinh công cộng. Dự kiến khu chợ sẽ đưa vào sử dụng trước Tết dương lịch 2019.

Ảnh minh hoạ
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Buôn bán tại vòng xoay trái tim khu Hoàng Phát

2. Công viên cây xanh số 3

Với diện tích hơn 7000m2 sử dụng với mục đích xây dựng công viên phục vụ người dân, sau khi khu Liên kế C trong dự án dân cư đã tiến hành xây dựng nhà ở và định cư ổn định, chủ đầu tư đã tiến hành san lấp, xây dựng Công viên số 3 phục vụ người dân. Công viên dự kiến ngoài việc trồng cây xanh, sẽ có các làn đường dành cho người đi bộ, các dụng cụ tập thể dục thể thao phục vụ người dân. Dự kiến đưa vào hoạt động trước tết nguyên đán 2019.

Ảnh minh hoạ
Hình ảnh thực tế san lấp công viên
Hình ảnh thực tế san lấp công viên

Với phương châm tạo lập cuộc sống an cư, khu vực sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi tư cơ bản đến nâng cao, Khu đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu đang ngày càng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, các công trình tiện ích, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giá trị gia tăng và cơ hội đầu tư vững chắc cho quý khách hàng.

Đất nền Hoàng Phát giá từ 606tr/nền 100m2

Liên hệ: 0944677744- Mr Hiếu để xem đất và tư vấn cụ thể nhất

bdsbaclieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *