KDT HOÀNG PHÁT: KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ- KĨ THUẬT BẠC LIÊU

Cùng với việc phê duyệt các quy hoạch, điều chỉnh chi tiết dự án về xây dựng cơ bản, thời gian này, trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Bạc Liêu đang tập trung giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng, tiến đến khởi công dự kiến trong tháng 1/2019.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Bạc Liêu toạ lạc tại đường A, Khu đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu với diện tích khoảng 4ha, quy mô 2000 sinh viên, là một trong những tiện ích trọng điểm tại Khu đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu.

Mô hình trường cao đẳng trong khu Hoàng Phát
Góc nhìn từ trường nhìn ra

Được xây dựng và đi vào hoạt động trong khu vực trường này đầu tiên là 2 Kí túc xá sinh viên nam và nữ riêng biệt, với sức chứa 500 giường, hiện tại là nơi phục vụ cho sinh viên các trường lân cận trong nội ô Tp Bạc Liêu.

Khu để vật liệu XD

Sau thời gian san lấp mặt bằng, thiết kế bản vẽ và đấu thầu, hiện tại toàn bộ giai đoạn chuẩn bị đã hoàn tất. Tháng 1/2019, trường Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Bạc Liêu sẽ tiến hành khởi công xây dựng, đây hứa hẹn là trường học thu hút rất đông sinh viên, giải quyết vấn đề thiếu trường học cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp THPT trong tỉnh. Dự kiến đến cuối năm 2020 sẽ hoàn thành và tuyển sinh đợt 1 trong năm 2021.

Xe san lấp xung quanh khu vực trường
San lấp mặt bằng bên trong trường

Hồ sơ mời thầu
Bản vẽ thiết kế
Hồ sơ mời thầu

Với mục tiêu mang lại cuộc sống tiện nghi, đầy đủ mọi tiện ích trong cuộc sống từ cơ bản đến nâng cao, Khu đô thị Hoàng Phát đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành cơ sở hạ tầng, thảm bê tông tất cả các tuyến đường, nhanh chóng xúc tiến các công trình tiện ích trọng điểm, mang đến cho người dân 1 khu vực sống đẳng cấp, lý tưởng, giá trị ngày càng tăng cao.

Với thời điểm hiện tại và diện tích đa dạng, lộ giới từ 15m đến 42m, giá từ 606tr/ nền 100m2 thổ cư, sổ hồng riêng từng nền, đây là nơi cực kỳ phù hợp cho nhà đầu tư, kinh doanh hay xây dựng nhà ở.

Liên hệ 0944677744- Mr Hiếu để biết thêm chi tiết, xem nền và tư vấn đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *