“SỰ THẬT” VỀ ĐẠI ĐÔ THỊ STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

Dự Án Khu Đô Thị Stella Mega City Bình Thuỷ Cần Thơ – tọa lạc vị trí đắc địa tại Phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, Tp.Cần Thơ. Nằm giữa hai tuyến đường huyết mạch là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong, cách sân bay Quốc tế Cần Thơ chỉ 2km và về trung tâm thành phố Cần Thơ chỉ 5km với nhiều tiện ích nội bộ, hạ tầng hoàn thiện, mảng xanh cây cối đa dạng làm cho khu dân cư Ngân Thuận là nơi đáng sống và việc đầu tư đất nền, nhà phố tại dự án cũng trở nên tiềm năng với giá bán hiện vẫn còn thấp hơn giá trị mà khu dân cư này mang lại.

Trong quý 2/2020, Stella Mega City mở bán phân khu trung tâm- THE CENTRAL đẹp nhất dự án với hạ tầng hoàn thiện, sổ riêng từng nền. Cùng tìm hiểu những cái nhất của dự án để hiều lý do tại sao nên chọn Stella Mega City đề đầu tư hoặc an cư :

Những cái mà Stella Mega City đứng số 1 khu vực:

– Hạ tầng & cây xanh số 1 khu vực: Cây xanh cổ thụ trên 15 năm tuổi, rợp bóng mát. Đường sá đang thảm nhựa mới 100%, sáng sủa, sạch đẹp. Do đã triển khai cách đây 17 năm nhưng không được đầu tư đúng mức, nên khu đô thị chưa được phát triền đúng tiềm năng, nhưng giờ đây, nhờ đó mà cây xanh ở đây đều cổ thụ, phủ xanh toàn bộ dự án. Đường sá qua thời gian nén lún đầy đủ, được cải tạo, thảm mới hoàn toàn.

Hệ thống cây xanh trên 10 năm tuổi phủ khắp dự án

– Hệ thống tiện ích nội khu số 1 đầy đủ 100% mà các dự án khác chắc chắn không có được: Trường học cấp I, II, III của Quận, bệnh viện Đa khoa, Quận uỷ, Uỷ ban, Kho bạc, công viên,… Tất cả đều tồn tại hiện hữu và đang hoạt động. Bên cạnh đó là các tiện ích 5 sao tiếp tục triển khai.

Tiện ích hiện hữu

– Pháp lý an tâm số 1 khu vực: Khi đã có sổ từng nền (chứ không ở diện mua dự án đang là sổ chung rồi chờ đóng đủ tiền rồi mới tách sổ riêng. Thật sự nếu CĐT uy tín thì còn tách được, CĐT yếu hoặc làm không đàng hoàng thì sẽ rất lâu mới ra được sổ riêng), và do Kita đã đấu giá mua lại hơn 2500 nền từ ngân hàng Sacombank nên sổ riêng là có sẵn, không qua loa bằng miệng.

Lễ bàn giao sổ

– Chính sách ngân hàng và giao nền khủng số 1, không dự án nào so được: Vốn đầu tư ban đầu chỉ 30% – 590 triệu là đã được nhận nền để xây dựng ở hoặc kinh doanh, 70% còn lại hơn 1 năm sau mới phải thu xếp để thanh toán, hoàn toàn không lãi suất, không đóng vốn, không đóng lãi, đầu tư trong năm đầu tiên nếu sang nhượng sản phẩm là không cần tốn 1 đồng lãi suất ngân hàng khi sử dụng đòn bẩy tài chính.

Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay

Nằm trên trục đường Đại lộ Võ Văn Kiệt lớn số 1 Cần Thơ, cách sân bay Quốc Tế Cần Thơ 2km & cách trung tâm Cần Thơ – Quận Ninh Kiều 5km.

Đường Võ Văn Kiệt dẫn ra dự án và sân bay

– Cái gì cũng đứng số 1 mà giá thì cũng tốt số 1 nốt: Nếu so sánh với các khu lân cận, Stella Mega City chắc chắn là có giá rẻ nhất, 1 phần do mật độ dân cư chưa đông như các khu vực khác nhưng đó là tiềm năng tăng giá cực tốt cho 1 sản phẩm bất động sản trong tương lai.

Giá nền hiện tại:
Chỉ cần thanh toán khoảng 590tr/30%giá trị nền là sẽ được nhận nền.

Các điểm lưu ý về chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.
Chiết khấu 1%: Đây là chiết khấu dành cho KH thân thiết đã mua tối thiểu 1 sản phẩm ở các GĐ trước và khi mua tại PK The Central này sẽ được CK 1%.

Chương trình ưu đãi tài chính từ VP Bank cho 70% giá trị Lô đất.
1/ Chỉ cần KH mua mà có nhu cầu vay là sẽ gần như 99% được duyệt hồ sơ vay (chỉ cần KH không có nợ xấu trong NH, còn việc việc chứng minh cho khoản vay sẽ khá đơn giản).

2/ Các mục được ưu đãi của gói vay:
+ Hỗ trợ lãi suất 100% trong 12 tháng.
+ Ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

3/ Chiết khấu dành cho 1 KH hoặc 1 nhóm KH mua nhiều.
– Từ 2 – 3 SP: CK 1% cho mỗi SP.
– Từ 4 – 6 SP: CK 2% cho mỗi SP.
– Từ 7 SP trở lên: CK 3% cho mỗi SP.

Điểm đặc biệt : KH chỉ cần TT tối thiểu 30% là đã có quyền được NHẬN NỀN để xây dựng vô Ở hoặc CHO THUÊ (chứ ko cần phải TT 100% như tất cả các dự án khác)

– Salaland –