THUẬN LỢI LAND CHUNG TAY TRONG CHIẾN DỊCH TRAO TẶNG MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG TẠI BẠC LIÊU

Ngoài định hướng phát triển Thuận Lợi Land thành 1 tập đoàn chuyên ngành, đa quốc gia, Cty rất quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, chung tay góp sức hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Ngày 18/12/2018 vừa qua, Thuận Lợi Land kết hợp Hội LHPN huyện Phước Long và UBND xã Vĩnh Thanh (huyện Phước Long) bàn giao mái ấm tình thương cho bà Trần Thị Hên, 72 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Qua sự giới thiệu của Báo Bạc Liêu, được biết bà Hên thuộc diện người già neo đơn, sống một mình trong căn nhà lá đã xuống cấp. Do lớn tuổi, không thể lao động nên cuộc sống của bà Hên vô cùng thiếu thốn, bản thân mang nhiều bệnh nhưng không có điều kiện chữa trị, Giám đốc công ty Thuận Lợi Land đã ủng hộ 30 triệu đồng, cùng sự đóng góp người thân gia đình đã xây dựng căn nhà với chi phí khoảng 45 triệu đồng.

Đại diện Thuận Lợi Land trao nhà cho bà Trần Thị Hên
Căn nhà tương đối khang trang
Bên trong căn nhà

Trong buổi trao tặng nhà, tập thể cán bộ nhân viên Cty và đại diện chính quyền địa phương cũng đã có những món quà gồm tiền và hiện vật để giúp Bà có cái Tết ấm cúng, sum vầy hơn.

Đại diện thuận Lợi land nhận Thư cảm ơn từ Báo bạc Liêu
Tập thể Cty chụp ảnh lưu niệm cùng bà Trần Thị Hên

Đây là căn nhà tình thương đầu tiên trong chiến dịch trao tặng mái ấm tình thương cho người nghèo tại tỉnh Bạc Liêu, hứa hẹn trong tương lai gần, sẽ ngày càng có nhiều mảnh đời khó khăn được Thuận Lợi Land giúp đỡ, nhiều căn nhà được trao tặng để mọi người có nơi an cư, cải thiện thu nhập, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

– bdsbaclieu.com –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *